TRANG CHỦ TIN TỨC

EM VẼ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC - THỬ THÁCH VẼ TRANH THEO CHỦ ĐỀ CỰC THÚ VỊ DÀNH CHO CÁC BẠN NHỎ

EM VẼ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC - THỬ THÁCH VẼ TRANH THEO CHỦ ĐỀ CỰC THÚ VỊ DÀNH CHO CÁC BẠN NHỎ - 27/07/2021

Vẽ tranh theo chủ đề bất kỳ cho trước – tưởng đơn giản nhưng lại là một thử thách thú vị không tưởng với các bạn nhỏ tham gia cuộc thi “Em vẽ trường học hạnh phúc”!

 

"Em vẽ trường học hạnh phúc" - Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi do VTV7 phát động đã chính thức trở lại với năm thứ 2. Đây là cuộc thi dành cho các bạn học sinh tiểu học yêu thích vẽ tranh hội họa trên toàn quốc do VTV7 cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo và Công ty CP Văn phòng phẩm Hồng Hà phối hợp tổ chức.

 

Là một sân chơi để các bạn nhỏ phát huy trí tưởng tượng, năng khiếu hội họa và khả năng sáng tạo của bản thân, ngay khi phát động trở lại, cuộc thi Em vẽ trường học hạnh phúc đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm chú ý của phụ huynh trên toàn quốc. 

 

Mùa 2 của Em vẽ trường học hạnh phúc được bắt đầu phát động từ giữa tháng 4 năm 2021. Với chủ đề THẾ GIỚI TRONG TƯƠNG LAI ở vòng 1, vô vàn bức tranh thú vị, sáng tạo và đậm chất trẻ thơ đã được gửi đến cho ekip sản xuất từ khắp mọi miền tổ quốc. Đặc biệt, năm nay ekip cũng ghi nhận con số khổng lồ các bài dự thi từ các bạn nhỏ và gia đình.

 

Nếu như trong năm 2020, cuộc thi đã nhận được hơn 10,000 bức tranh dự thi thì năm nay, chỉ trong hơn 2 tháng phát động cuộc thi, con số tranh gửi về đã lên đến hơn 78,000 bức, vượt qua sự kì vọng của ban tổ chức. Chính vì vậy, ban giám khảo đã phải rất “cân não” để chọn ra các bức tranh ấn tượng và xuất sắc nhất lọt vào vòng trong. Bên cạnh đó, các bạn trẻ còn có cơ hội trình bày kĩ hơn về ý tưởng, cảm hứng cho tác phẩm của mình thông qua vòng thi thuyết trình.

 

Mới đây, tại tòa nhà Hồng Hà Center (Ngô Quyền, Hà Nội) đã diễn ra vòng Thử thách đặc biệt dành cho các bạn nhỏ tại Hà Nội. Không chỉ được gặp gỡ 2 người dẫn đáng yêu Anh Quân và Ngân Hà, các bạn nhỏ còn được thử thách chính mình khi tham gia vẽ tranh theo chủ đề. Chỉ trong vòng 30 phút, các thí sinh nhí sẽ phải vẽ tranh theo chủ đề bất kỳ được ekip đề ra, với màu sắc và bố cục hoàn toàn dựa vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của các bạn.