IELTS FACE-OFF

hàng tuần trên VTV7

Bắt đầu lên sóng với tên gọi 8 IELTS vào cuối năm 2015, IELTS Face-off (IFO) những mùa tiếp theo đã khơi gợi sự yêu mến và niềm đam mê với khán giả xem truyền hình và dần trở thành một chương trình không thể thiếu đối với cộng đồng học tiếng Anh trên cả nước.

ALOENGLISH

Gameshow Tiếng Anh đầu tiên dành cho học sinh tiểu học toàn quốc, với các thử thách hấp dẫn, mang đến những cuộc tranh tài gay cấn nhằm nuôi dưỡng đam mê với Tiếng Anh cho các thí sinh nhí.

THE DEBATERS

“The Debaters” là một chương trình tranh biện bằng tiếng anh dành cho học sinh THPT trên toàn quốc trên kênh VTV7 nhằm rèn luyện cho các bạn học sinh tư duy phản biện, hùng biện, đồng thời khuyến khích tiếng nói của học sinh trên diễn đàn Giáo dục. Các đội chơi đứng dưới góc nhìn ủng hộ và phản đối sẽ cùng đưa ra những quan điểm và chính kiến của mình trước những kiến nghị của chương trình về các vấn đề: học đường, giáo dục, môi trường, xã hội…

KIDS SPEAKING ENGLISH

Hàng tuần trên VTV7

KIDS SPEAKING ENGLISH là chương trình Tiếng Anh giao tiếp dành cho học sinh Tiểu học. Với thời lượng 15 phút lên sóng, các bạn nhỏ sẽ được học Tiếng Anh thông qua các trải nghiệm, khám phá với các chủ để gần gũi, hấp dẫn như rửa bát, nhặt rau, giúp đỡ người già,… Bên cạnh đó, các từ vựng, mẫu câu giao tiếp sẽ được nhấn mạnh trong mỗi tập phát sóng, giúp bé học Tiếng Anh tự tin và hiệu quả.

ENGLISH IN A MINUTE

Hàng tuần trên VTV7

ENGLISH IN A MINUTE ra đời với mong muốn giúp người học có thêm nguồn tư liệu học tập Tiếng Anh đa dạng, tiếp cận những cách giao tiếp sử dụng Tiếng Anh tự nhiên. Với thời lượng chỉ 1 phút lên sóng mỗi ngày, chương trình sẽ mang đến một cụm từ thông dụng trong Tiếng Anh giao tiếp hàng ngày cùng cách áp dụng chúng trong các tình huống đối thoại thực tế. Đặc biệt, các cụm từ này còn rất gần gũi với ngôn ngữ, cách nói chuyện của giới trẻ ngày nay.

MAGIC PHONICS

Hàng tuần trên VTV7

MAGIC PHONICS mở ra một thế giới kỳ thú về những chữ cái Tiếng Anh vui nhộn, đầy màu sắc giúp các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 4 - 6 tuổi học phát âm Tiếng Anh đơn giản và dễ nhớ. Trong mỗi số, cô giáo hài hước Liesel cùng với cặp anh em siêu đáng yêu Rooney và Amber sẽ mang đến cho các khán giả một chữ cái chủ đề (Phonic) theo thứ tự bảng chữ Tiếng Anh Alphabet.

GIỚI THIỆU CHUNG

VTV7 ENGLISH

TIẾNH ANH DÀNH CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
Học tiếng Anh không hề khó. Chỉ dành bạn dành thời gian mỗi ngày cho những chương trình thật hấp dẫn trên VTV7 và thật chuyên cần rèn luyện, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng lên đáng kể. Khung VTV7 English gồm các chương trình cho nhiều đối tượng khác nhau sẽ rất cần thiết cho những ai muốn và nâng cao trình độ tíếng Anh của mình